GXD và công ty Kiểm toán ASCO ký thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện

Ngày 08/02/2020 tại Trụ sở Công ty Giá Xây dựng, 124A Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân , Hà Nội, Công ty TNHH Kiểm toán ASCO và Công ty cổ phần Giá Xây dựng (GXD) chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện về việc xây dựng, phát triển, phân phối phần mềm, đào tạo, phát triển khách hàng kiểm toán, tư vấn.

(Lãnh đạo hai doanh nghiệp ký hợp tác chiến lược)

Tham dự lễ ký thỏa thuận hợp tác phát triển, về phía ASCO có ông Nguyễn Thanh Khiết, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc; ông Đào Thanh Tú, Phó Tổng giám đốc phụ trách lĩnh vực xây dựng, ông Lã Quang Trung, Phó Trưởng phòng Kiểm toán dự án và ông Lê Anh Tiến, Phó Trưởng phòng Công nghệ.

Về phía Giá Xây dựng có bà Nguyễn Huyền Thanh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thế Anh, Giám đốc điều hành và các lập trình viên, nhân viên công ty.

Theo thỏa thuận được ký kết, Hai bên cam kết thoả thuận hợp tác chiến lược toàn diện về việc xây dựng, phát triển, phân phối phần mềm, đào tạo, phát triển khách hàng kiểm toán, tư vấn.

Hai bên trao đổi, thảo luận các nội dung hợp tác thân thiện và cởi mở.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Khiết, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc ASCO đánh giá cao quan hệ đối tác với Giá Xây dựng và kỳ vọng thỏa thuận hợp tác toàn diện hôm nay sẽ là nền tảng để hai bên cùng phát triển mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực hoạt động, sử dụng các dịch vụ đa dạng của nhau, qua đó phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị.

Ấn tượng trước quy mô phát triển mạnh mẽ của ASCO trong thời gian qua, ông Nguyễn Thế Anh, Giám đốc điều hành Giá Xây dựng bày tỏ mong muốn hợp tác sâu với ASCO trong các lĩnh vực đang là thế mạnh bao gồm kiểm toán, tư vấn, phần mềm. Sau thoả thuận hợp tác, với trên 13 năm kinh nghiệm triển khai hơn 8.000 dự án lớn nhỏ tất cả các lĩnh vực, cùng với mạng lưới các chi nhánh, văn phòng của ASCO trải khắp cả nước tại các địa phương: Hà Nội; Hải Phòng; TP HCM; Cần Thơ; Nghệ An; Quảng Bình; Quảng Ngãi; Quảng Trị; Bình Phước; Phú Quốc; Huế; Đà Nẵng; Hà Tĩnh… ASCO sẽ là kênh phân phối quan trọng các sản phẩm phần mềm GXD, dịch vụ CNTT lập trình phần mềm theo yêu cầu, các hợp đồng đào tạo, dịch vụ kiểm toán, thẩm định giá và nhiều dịch vụ khác.

Thông qua thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết, ASCO và Giá Xây dựng cùng nhau phát huy năng lực, nguồn lực tài chính cho các chiến lược đầu tư trong thời gian tới. Không chỉ liên kết để tối ưu thế mạnh nội tại, sự hợp tác của hai thương hiệu có vị thế này hứa hẹn tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng và xã hội.

(Hai bên chụp ảnh lưu niệm trong không khi phấn khởi, hào hứng)

Về ASCO

Công ty TNHH Kiểm toán ASCO được thành lập từ năm 2007 với định hướng phát triển mạnh mẽ lĩnh vực Kiểm toán Quyết toán Dự án hoàn thành. Trong 13 năm qua, chúng tôi đã thực hiện tư vấn kiểm toán cho hơn 8.000 dự án, đầy đủ các loại hình dự án của hầu hết các Bộ, ngành, các Tập đoàn, Tổng công ty Nhà nước, tư nhân; các tỉnh ở Việt Nam… Chúng tôi hiện xếp trong top 10 Công ty Kiểm toán hàng đầu ở Việt Nam về dịch vụ Kiểm toán Quyết toán dự án hoàn thành. Tầm nhìn đến năm 2024, ASCO là một trong 3 Công ty Kiểm toán hàng đầu về Kiểm toán Quyết toán Dự án hoàn thành ở Việt Nam. Chúng tôi bền bỉ nỗ lực cho mục tiêu này thông qua việc xây dựng một đội ngũ nhân lực đông đảo, mạnh mẽ, quy tụ các chuyên gia hàng đầu; hệ thống quy trình chuyên môn Kiểm toán Dự án đầy đủ; xây dựng phát triển phần mềm Kiểm toán Xây dựng và Thẩm tra Quyết toán.

Chất lượng của ASCO được xác định bởi quy mô và chất lượng của khách hàng, đội ngũ nhân sự, các quy trình tiêu chuẩn ở mức độ cao. Những khách hàng lớn của chúng tôi là các Ban Quản lý dự án lớn của các Bộ Giao thông vận tải, Bộ Nông nghiệp, Bộ Y tế; Bộ Tài nguyên…; Các Tập đoàn Dầu khí, Điện lực, Than Khoáng sản; Các Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Các Sở Y tế, Sở Văn hóa  Chất lượng của chúng tôi được duy trì bởi những tiêu chuẩn cao nhất về quy trình, thủ tục, nhân sự, phần mềm và chuyên gia hàng đầu. ASCO cũng là một trong những công ty Kiểm toán có đội ngũ Nhân sự Kỹ thuật viên lớn nhất Việt Nam (Hơn 60 Kỹ sư Xây dựng, Giao thông, Thủy lợi…); đội ngũ Thẩm định viên lớn nhất Việt Nam trong các Công ty Kiểm toán.

Về Giá Xây dựng

Công ty cổ phần Giá Xây dựng Thành lập từ ngày 08/05/2008, Công ty quy tụ nhiều cán bộ  có năng lực, kinh nghiệm đã kinh qua nhiều dự án lớn và phức tạp.

Công ty sở hữu hệ thống website lớn nhất Việt Nam hiện nay về đầu tư xây dựng công trình, quản lý dự án, quản lý chi phí có địa https://giaxaydung.vn. Để điều hành được website có nội chuyên môn sâu này hoạt động và thu hút đông đảo người truy cập, chứng tỏ Công ty phải sở hữu một đội ngũ cán bộ, chuyên gia tư vấn có trình độ cao – bởi vì phải làm “Tư vấn cho tư vấn” ngay trên website giaxaydung.vn. Thông qua các thành viên truy cập website giaxaydung.vn, Công ty Giá Xây dựng đã quy tụ được nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực và nhiệt huyết có thể tham gia đảm nhiệm nhiều vị trí, trọng trách và xử lý các công việc của những dự án lớn thuộc các loại hình công trình: Giao thông, thủy lợi, cầu đường, dân dụng và hạ tầng kỹ thuật.

Công ty đủ năng lực và tinh thần trách nhiệm để là đối tác cho bất kỳ tổ chức nào trong lĩnh vực quản lý dự án, tư vấn lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình. Năng lực của các cá nhân trong Công ty đủ sức để làm tư vấn lập và quản lý chi phí cho những dự án lớn hàng nghìn tỷ đồng.
​Hoạt động kinh doanh: với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm trí tuệ nhằm phục vụ trong lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình như phần mềm lập Dự toán công trình, phần mềm lập giá Dự thầu, phần mềm lập Tổng mức đầu tư, phần mềm Đánh giá hiệu quả dự án, phần mềm Quản lý tiến độ…