RA MẮT PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG GXD PHIÊN BẢN 9.0

Sáng thứ 7, ngày 11/05/2019 tại Trụ sở Công ty CP Giá Xây Dựng đã diễn ra buổi hội thảo và lễ công bố: Phần mềm Quản lý chất lượng công trình QLCL GXD 9.0. Tới dự có đông đảo các khách mời, đại biểu, các học viên của GXD, đặc biệt là các học viên lớp Lập hồ sơ chất lượng công trình và các khách hàng đang sử dụng phần mềm QLCL GXD.

Tại buổi hội thảo, admin Nguyễn Thê Anh, tác giả phần mềm QLCL GXD cùng các cộng sự đã giới thiệu: Giải pháp CIM (Construction Information Modeling – Mô hình thông tin quản lý xây dựng), các tính năng mới của phiên bản QLCL GXD 9.0, hướng dẫn áp dụng vào xử lý các công việc thực tế.
 Bản QLCL GXD 9.0 với các cải tiến, đổi mới nổi bật như:
1. Tốc độ rất nhanh so với các phiên bản trước: Tốc độ cuộn spin biên bản, nhật ký, tốc độ in rất nhanh
2. Tạo dự án mới lưu trữ dữ liệu công trình theo công nghệ đám mây theo mô hình CIM lần đầu giới thiệu tại Việt Nam
3. Tích hợp sẵn nhiều mẫu nhật ký phù hợp với yêu cầu riêng của Chủ đầu tư

4. Tính toán nhân công theo định mức Nhà nước để phục vụ hoàn công, đối chiếu rà soát nhật ký. Xử lý ngày gián đoạn trong nhật ký thi công.
5. Bảng biểu, biểu mẫu thay đổi linh hoạt trong biên bản, đáp ứng được mỗi biên bản 1 kiểu bảng sẽ thay đổi tự động
6. Hỗ trợ tự động hệ thống biểu mẫu kiểm tra, biên bản nghiệm thu cơ điện MEP, theo dõi bê tông, ván khuôn… hỗ trợ tốt hơn việc quản lý in ấn các biên bản được nhân bản

7. Đặc biệt: Bổ sung lệnh mở Thư viện tài liệu. Trong thư viện sẽ gồm tất cả các loại Văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về quản lý chất lượng công trình, các loại biểu mẫu, biên bản, phần mềm tiện ích, tình huống hỏi /đáp… được phân loại, sẵn link để download. Rất thuận tiện tra cứu, sử dụng trên công trường cũng như văn phòng.

8. Tích hợp từ điển chuyên ngành với khoảng 10.000 từ và cụm từ về quản lý chất lượng, biên bản nghiệm thu, hoàn công… giúp cho người dùng thuận lợi trong dịch các biên bản chỉ bằng tổ hợp phím Ctrl+Shift+E

9. Các tính năng như tra cứu Tiêu chuẩn bằng phím tắt tại bất kì vị trí nào bằng tổ hợp Ctrl+Shift+D, kiểm tra định mức của 1 công tác bằng tổ hợp Ctrl+Shift+Q, quản lý tài liệu dự án Ctrl+Shift+F...

10. Các lệnh xuất thêm nhiều bảng thông tin, báo cáo, cải tiến nhiều tính năng nhập dữ liệu trong các sheet Danh mục Nghiệm thu Vật liệu, Nghiệm thu công việc… phải chờ bạn khám phá, các video hướng dẫn may mới nắm hết được.

11. Cũng trong đợt này, các kỹ sư GXD cũng phát triển thành công và giới thiệu Phiên bản Khóa cứng combo cả 4 phần mềm trong 1 khóa: Dự toán GXD, Dự thầu GXD, QLCL GXD, Quyết toán GXD.

12. Toàn bộ giáo trình, hướng dẫn sử dụng và các video hướng dẫn sử dụng phần mềm QLCL GXD 9.0 cũng được nâng cấp theo. Khối lượng công việc khổng lồ các Kỹ sư GXD đã thực hiện trong hơn 1 năm nâng cấp từ bản 8.0 lên 9.0.

Kết thúc buổi hội thảo, Ths Nguyễn Văn Hòa, là 1 chuyên gia xây dựng, đang tham gia làm Chủ đầu tư 1 số dự án phát biểu: “Thực sự là GXD đã tiến rất xa trong nghiên cứu ứng dụng, các kỹ sư xây dựng chỉ việc ứng dụng cũng đã sướng, nhưng phải nói là em đã quá tụt hậu, phải cập nhật GXD ngay. Đúng đây là 4.0 của quản lý chất lượng, quản lý xây dựng rồi“.

GXD rất mong được chuyên giao giải pháp Quản lý xây dựng, Mô hình Thông tin Quản lý Xây dựng (CIM) cho các doanh nghiệp Nhà thầu, các tổ chức cá nhân để nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất. Chúng tôi nhận chuyển giao mô hình, cung cấp phần mềm và huấn luyện nhân viên cho các nhà thầu, các công ty xây dựng, các ban quản lý… Đảm bảo hiệu quả kinh tế, năng suất lao động, chất lượng hồ sơ thấy rõ.
Địa chỉ: Công ty Giá Xây Dựng – 124A Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Ms Thu An 0974 889 500 hoặc 0985 099 938
Đặt mua phần mềm: http://gxd.vn

Một số hình ảnh trước buổi hội thảo: