Tháng 08/2016, GXD đã triển khai khóa học nổi tiếng Thanh quyết toán GXD tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia khóa học là rất đông các cán bộ là Chủ đầu tư, Nhà thầu đang làm công việc, gặp nhiều vướng mắc.

Tham gia giảng dạy có nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ GXD, trong đó ngày 20/08/2016 có sự xuất hiện của Chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, quản lý chi phí xây dựng: Mr Nguyễn Thế Anh.

Tại khóa học Thanh quyết toán GXD tại thành phố Hồ Chí Minh, Mr Nguyễn Thế Anh và các thầy/cô tại GXD đã chia sẻ với các anh/em đồng nghiệp tham dự khóa học. Kết quả được đánh giá rất cao, các nội dung chia sẻ được công nhận là rất quý giá, hữu ích, giải đáp nhiều tình huống vướng mắc, khái quát được thành quy trình công việc làm thanh quyết toán bài bản, chuyên nghiệp.

Các học viên cũng được thực hành phần mềm Quyết toán GXD, họ cũng là những người có nhiều kinh nghiệm, nên rất nhiều ý kiến để đóng góp cho phần mềm Quyết toán GXD phát triển thêm các tính năng.

Rất nhiều học viên lớp Thanh Quyết toán GXD tại tp Hồ Chí Minh đã lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm mà vẫn ham học hỏi, thảo luận sôi nổi luôn. Lớp này nhiều người bên Chủ đầu tư làm thanh toán nhiều kinh nghiệm rồi, thảo luận chuyên môn rôm rả luôn. Các học viên “cãi” thầy như mổ bò ấy, may mà thầy cũng bản lĩnh và có trình độ chuyên môn cao, chứ những người chỉ nắm lý thuyết, không có kinh nghiệm thì không dám liều mình đứng trước lớp học yêu cầu chuyên môn sâu như này.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học Thanh Quyết toán GXD xin mời liên hệ (thời đại 4.0, địa phương nào GXD cũng tổ chức đào tạo được):
Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng, số 124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: Ms Thu An 0974 889 500 hoặc 0985 099 938