Ngày 16/03/2019, khóa thứ 5 Kỹ sư QS GXD đã được tổ chức. Đây là khóa học Kỹ sư QS GXD đầu tiên tổ chức tại tp Hồ Chí Minh. Trong năm 2018, GXD đã nỗ lực tổ chức 1 vài lần nhưng chưa thành công, do chưa tập hợp được đủ lớp, các kỹ sư đi làm với giờ giấc lệch nhau, nên việc tập hợp được theo cùng 1 lịch cũng khá khó khăn. Nhưng kiên trì thông tin đến các anh/em và GXD đã tổ chức bước đầu thành công tại Hồ Chí Minh.

Khóa học Kỹ sư QS GXD tại thành phố Hồ Chí Minh được GXD chuẩn bị công phu, về nội dung, về chương trình, giảng viên, phòng học, nhân viên phụ trách lớp và các trang thiết bị, phần mềm GXD các loại cài cho học viên…

Sau khi thống nhất với các học viên, do nhiều Kỹ sư còn phải đi làm sáng thứ 7, do đó khóa học được tiến hày vào chiều thứ 7 và cả ngày Chủ Nhật. Giảng viên được GXD cử từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh trực tiếp giảng dạy.

Song song với các buổi học trên lớp là các bài học quay video + tài liệu trên trang đào tạo online gxd.edu.vn.

Ngoài ra, thầy Nguyễn Thế Anh sẽ có thêm các bài giảng LiveStream bằng video, tương tác, thảo luận và giải đáp với các học viên từ xa qua Zalo, Facebook.

Nội dung khóa học xuyên suốt 1 công trình cụ thể, trang bị cho các Kỹ sư QS GXD các kiến thức, biết làm: bóc tách khối lượng, dự toán, dự thầu, hợp đồng xây dựng, thanh quyết toán, nghiệm thu chất lượng, nghiệm thu khối lượng, thanh quyết toán, thủ tục điều chỉnh, phát sinh… Thực hành tất cả các phần mềm: Dự toán GXD, Dự thầu GXD, Quản lý chất lượng công trình GXD, Quyết toán GXD…

Khối lượng xuyên suốt dự án xây dựng công trình

GXD tin rằng sẽ đào tạo ra thế hệ Kỹ sư QS tốt nhất, có nền tảng lý luận và thực hành vững vàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sau đó tỏa đi cả nước và nhân rộng. Chương trình, giáo trình, tài liệu sẽ liên tục được cập nhật, cải tiến. Thầy Nguyễn Thế Anh và các thầy/cô tại GXD cũng nghiên cứu cả các chương trình đào tạo QS Quantity Surveyor ở nước ngoài để đưa vào chương trình giảng dạy, sẵn sàng hội nhập cho các Kỹ sư QS GXD đào tạo.
Một số hình ảnh của các Kỹ sư QS GXD tại lớp học thành phố Hồ Chí Minh khóa 5, khai giảng ngày 16/03/2019.

Các tổ chức, cá nhân có quan tâm tới Khóa đào tạo Kỹ sư QS GXD xin mời liên hệ Ms Thu An 0974 889 500 để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự khóa học.