GXD công bố trang web video phổ biến các phần mềm và kiến thức xây dựng

Các video hướng dẫn sử dụng các phần mềm GXD và phổ biến kiến thức chuyên môn được đăng tải trên youtube.com. Do có nhiều nội dung chuyên môn, lượng kiến thức nhiều, nên GXD phải triển khai nhiều kênh video, dẫn đến các video phân tán, người sử dụng khó tìm kiếm.

Để khắc phục khó khăn, giúp các đồng nghiệp dễ dàng tìm kiếm các video hướng dẫn sử dụng phần mềm, khắc phục xử lý lối và kiến thức chuyên môn. GXD phát triển 1 chuyên trang video, tại đây các bạn đồng nghiệp có thể dễ dàng tìm được các video “đặc quánh’ chuyên môn, được phân loại và viết chỉ dẫn cẩn thận, chi tiết.

Kênh https://video.gxd.vn trong ngày ra mắt mặc dù chưa đẹp được như ý (vì có vài vấn đề kỹ thuật, các kỹ sư GXD sẽ khắc phục và cải tiến).

Các Kỹ sư GXD sẽ kết hợp chỉnh sửa nâng cấp giao diện, biên tập về nội dung, quay thêm + sưu tầm các video để chia sẻ với anh/em ham học hỏi thật nhiều hơn nữa. Mỗi bài sẽ gồm 3 thứ: Video + Bài viết + File đính kèm. Ai không xem video được thì đọc, ai không thích đọc online thì tải tài liệu về máy in ra đọc và gạch xoá, đánh dấu vào đó…

Các Kỹ sư GXD sẽ biên tập dần, mỗi hôm cố gắng thay đổi 1% so với hôm qua, hi vọng anh em xây dựng sẽ thu hoạch được nhiều điều hữu ích từ kênh.

Chúc anh em xây dựng Việt Nam năm mới 2021 gặt hái nhiều thành công trong công việc và sự nghiệp. Có anh em cổ vũ, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển các sản phẩm phụng sự sự nghiệp của anh em tốt hơn.