GXD được cấp giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet.

Ngày 11/07/2008, Phó Cục trưởng Cục Báo chí – Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Trí Dũng đã ký Quyết định số 323/CP-CBC cấp Giấy phép thiết lập trang tin điện tử Giaxaydung.vn cho Giaxaydung Co., Ltd.

Đây là một tin vui đối với các thành viên Giaxaydung.vn, bởi website Giaxaydung.vn (trang tin điện tử) đã được cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước công nhận và chấp thuận.

Từ trước đến nay khi nói đến Diễn đàn là người ta nghĩ ngay đến nhiều sự bê bối, tranh cãi nhau. Với những gì mà nội dung Giaxaydung.vn truyền tải, thông qua bản đề án xây dựng Giaxaydung.vn (Admin Nguyễn Thế Anh được SMOD Nguyễn Chiến Thắng thangnc giúp sức hoàn thành) và việc bảo vệ đề án trước những người có trách nhiệm thành công đã giúp cho Giaxaydung.vn được công nhận trước pháp luật. Có thể nói rằng Giaxaydung.vn là Diễn đàn về xây dựng đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động chính thức. Từ nay Giaxaydung.vn chính thức được bảo vệ bởi luật bản quyền, sở hữu trí tuệ và các luật có liên quan.

Thông thường khi vào một website sau khi xem nội dung thấy hấp dẫn, Admin Nguyễn Thế Anh thường cuộn xuống cuối trang để xem nguồn gốc xuất xứ của website, nguồn tin sẽ đáng tin cậy khi website có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Việc được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động chứng minh rằng Giaxaydung.vn là hữu ích và là một sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy.

Tin vui nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề hơn đặt lên vai. Admin Nguyễn Thế Anh sẽ phải cùng các thành viên BQL và các thành viên Giaxaydung.vn lao động, biên tập, xử lý dữ liệu nhiều hơn để đảm bảo Giaxaydung.vn luôn là điểm đến tin cậy. Niềm vui đằng sau giọt mồ hôi lấp lánh, xin chia vui cùng tất cả mọi người.

Quyết định số 323/CP-CBC (con số gánh tuyệt đẹp) được lưu trữ hồ sơ năng lực của GXD JSC.