Tổng công ty Tư vấn thiết kế giao thông vận tải – CTCP (TEDI) lựa chọn Công ty CP Giá Xây Dựng là:
1. Đơn vị cung cấp phần mềm Dự toán GXD áp dụng thống nhất cho tất cả các dự án do TEDI triển khai thực hiện.
2. Thực hiện công tác đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực dự toán + quản lý dự án.
TEDI – Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Giao thông vận tải hàng đầu VN.

Trước đó phải trải qua 1 quá trình đánh giá, xét duyệt cẩn thận bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm về lập và thẩm duyệt dự toán của TEDI. Tổng Giám đốc TEDI, Ts Phạm Hữu Sơn đã có chỉ đạo Mr Hoàng Anh văn phòng dự án:

Đề nghị Anh nghiên cứu tìm hiểu, báo cáo tôi việc này: Phần mềm nào đã được đa số các đơn vị sử dụng, phân tích ưu khuyết đình. Khả năng cập nhật dữ liệu chung (đơn giá, công nghệ thi công 1 số công trình đơn giá (bớt được sai số – sử dụng chương trình tiện ích). Giá.

Phần mềm Dự toán GXD đã vượt qua tất cả các phần mềm dự toán khác và được các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp TEDI lựa chọn. Như vậy các công trình giao thông, cầu đường lớn trên khắp cả nước sẽ có dấu ấn của GXD góp mặt cùng TEDI, đây là 1 vinh dự, cũng là trách nhiệm đỏi hỏi GXD phải nỗ lực hơn nữa rất nhiều.

Các kỹ sư GXD cũng kết hợp với các kỹ sư thuộc Tổng Công ty Thiết kế giao thông vận tải – TEDI để nâng cấp Dự toán GXD10 ở phần tính dự toán và lập giá thầu cho công tác Khảo Sát Thiết Kế. Công việc khảo sát thiết kế như các gói thầu dự án Quốc lộ 1A mở rộng có đặc điểm: Phải phân khai khối lượng Qua nhiều tỉnh/thành, trong 1 tỉnh lại có nhiều vùng, giá cả khác nhau…

Dự kiến bản nâng cấp này sẽ hoàn thành kiểm thử vào trung tuần tháng 12/2015. Dự toán GXD 10 giải quyết được bài toán này do các kỹ sư TEDI đưa ra sẽ lại đạt lên tầm cao mới.

Trước đó Dự toán GXD đã lập dự toán khảo sát rất tốt theo Thông tư số 17/2013/TT-BXD rồi. GXD xin thông tin đế anh em biết khai thác sử dụng Dự toán GXD10 hiệu quả.

Vinaconex, Thành An, EVN, NPT, PCC1… những đơn vị lớn và chuyên nghiệp đều đã chọn GXD.

Cứ miệt mài nghiên cứu và cải tiến hoàn thiện. Cho đi thật nhiều, chia sẻ thật nhiều. Rồi người có nghề cũng nhận ra và lựa chọn. Tín nhiệm đi đôi với trách nhiệm, lại phải nghiên cứu cải tiến phần mềm hơn nữa để đáp ứng sự tín nhiệm.