Phần mềm Dự toán GXD của Công ty CP Giá Xây Dựng được đề cử vào Top 50 thương hiệu vàng Việt Nam sản phẩm, dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2020.

Phần mềm Dự toán GXD của Công ty CP Giá Xây Dựng được đề cử vào Top 50 thương hiệu vàng Việt Nam sản phẩm, dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2020.
Hồ sơ tài liệu đề cử vào top 10 được gửi đến Công ty CP Giá Xây Dựng

Được đề cử vào top 10, cũng thấy vui, là động lực để các Kỹ sư R&D, Kỹ sư phát triển phần mềm và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Giá Xây Dựng đá theo lối cống hiến tiếp. Trong những năm qua, lãnh đạo GXD JSC cũng chưa có quan tâm đúng mức về mấy vấn đề xếp hạng thương hiệu, danh hiệu này (có hoặc chưa tới tầm quan tâm). Vẫn đang tập trung nâng cao chất lượng thực chất của sản phẩm và dịch vụ. Các bạn thấy đó, mình bền bỉ chia sẻ chuyên môn và nghiệp vụ với anh/em đồng nghiệp xây dựng, tự những ai có trình độ thì sẽ hiểu thôi. Chuyên môn giỏi và có tâm thì sẽ bền vững và phát triển.

Comment của Kỹ sư Đoàn Thanh Sang, một người dày dạn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng: “Thật ra các công ty kinh doanh vụ thi hoa hậu hoa khôi nhiều lắm nên không ai tin. Nhưng GXD thì quá chất rồi, không cần trang trí thêm.

GXD thì quá chất rồi các giải thưởng
Nhận được các comment nhận xét của các đồng nghiệp xây dựng như này, chúng tôi chỉ biết phải cố gắng hơn nữa để cho xứng đáng hơn.

Không dừng lại tự hài lòng, tự thỏa mãn, tập thể GXD từ lãnh đạo đến các nhân viên sẽ còn tiếp tục cùng các đồng nghiệp tiếp tục rèn luyện thêm về chuyên môn, cải tiến thêm sản phẩm không ngừng, không hài lòng và thêm nhiều sản phẩm nữa. Mang tới và chia sẻ những lợi ích thực sự tới các bạn đồng nghiệp xây dựng cả nước.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho GXD.