Ra mắt phiên bản phần mềm QLCL GXD 5.0

Ngày 01/05/2016, GXD JSC đã phát hành phần mềm Quản lý chất lượng GXD 5.0. Rất nhiều giá trị gia tăng mà các kỹ sư GXD đã miệt mài lao động, đầu tư tiền của, công sức xin được gửi gắm vào bản QLCL GXD 5.0 và tặng bạn đang sử dụng cập nhật miễn phí 100%.Phần mềm QLCL GXD 5.0 có nhiều cải tiến hơn nữa so với phiên bản 4.0. Một số nội dung cải tiến mời bạn xem video giới thiệu sau:

Các khách hàng, học viên, bạn đồng nghiệp đang sử dụng có thể cập nhật phần mềm QLCL GXD 5.0 như những lần trước: Chạy lệnh cập nhật hoặc Gỡ phần mềm cũ ra cài lại.

Lưu ý:

  • Do cải tiến về biểu mẫu và thêm nhiều tính năng nên file QLCL GXD 4.0 không chạy được trên bản 5.0, nếu không cấp thiết thì bạn cứ dùng tiếp bản 4.0 cũng được, không nhất thiết phải nâng cấp lên bản 5.0…
  • Các công trình mới bạn nên dùng bản 5.0 vì có nhiều cải tiến giúp bạn sung sướng hơn nhiều.

Đặt mua phần mềm tại: http://gxd.vn

Kinh phí mua phần mềm của các bạn sẽ dùng để đầu tư cho các kỹ sư GXD tiếp tục nghiên cứu phát triển các phiên bản tiếp theo. Còn phải phát triển nhiều nữa, chứ đâu có thể dừng lại. Xin cảm ơn các bạn đã mua phần mềm để hỗ trợ cho công cuộc không ngừng nghỉ này.