GXD triển khai khóa học Revit for BIM. Thực hiện tuyển sinh và tổ chức khai giảng vào ngày 16/06/2018. Tâm nguyện của Ths Nguyễn Thế Anh như sau:

“Mình đứng ra tổ chức lớp Revit for BIM mời thầy Thiện bay từ tp HCM ra HN dạy. Lớp học là phi lợi nhuận, chỉ bao gồm chi phí trực tiếp. GXD sẽ tài trợ địa điểm, phòng học, máy chiếu, tổ chức, quản lý…

Theo thầy Thiện, lớp này nên là Teams đủ bộ môn luôn: KTS, Kỹ sư kết cấu, cơ điện M&E, Kinh tế xây dựng, Quản lý dự án, Nhà thầu, TVGS, Hạ tầng… Các anh/em Kỹ sư học xong với nhau là chiến luôn. Thầy Nguyễn Phước Thiện là chuyên gia hàng đầu về Revit và BIM, bay từ tp Hồ Chí Minh ra Hà Nội giảng dạy.

Sau 1 số buổi học, Mr Nguyễn Thế Anh trải lòng:
Là Thạc sĩ Quản lý xây dựng, Kĩ sư Kinh tế xây dựng, với 15 năm kinh nghiệm, admin diễn đàn giaxaydung.vn. Tham gia nhiều dự án lớn của đất nước. Tham gia giảng dạy nhiều về định giá xây dựng, quản lý dự án, đo bóc khối lượng, lập dự toán, quản lý chất lượng, thanh quyết toán, các phần mềm GXD… Huấn luyện hàng chục ngàn kỹ sư trong hơn 10 năm… Kể vậy để thấy rằng phát biểu sau đây là của 1 người có trình độ chuyên môn và cũng có kinh nghiệm:

  • Lớp Revit for BIM do KTS Nguyễn Phước Thiện (Thien Nguyen) giảng dạy, Công ty Giá Xây Dựng tổ chức tại Hà Nội (khai giảng tháng 06/2018) rất hữu ích đối với bản thân.
  • Có đi học, được chuyên gia hàng đầu, nghiên cứu nhiều năm, trải nghiệm nhiều năm rồi truyền thụ: Mới hình dung được dùng Revit để xây dựng mô hình thông tin công trình như thế nào là đúng đắn
  • Là người hoạch định chiến lược phát triển của GXD, update liên tục về chuyên môn Quản lý xây dựng, Quản lý dự án và công nghệ IT. Nhưng khi tham gia lớp Revit for BIM này, thấy rằng định hướng tương lai của GXD sẽ thay đổi nhiều, nhiều thứ lạc hậu phải rũ bỏ… Công việc có thể tự động hóa lên đẳng cấp cao hơn. Ít người làm việc hơn mà hiệu suất lại tăng lên gấp bội. Tất nhiên, phải đúng theo phương châm, nguyên tắc được dạy:
  • Tư duy mới, cách làm mới (không dùng công cụ mới với tư duy cũ).
  • Học và Làm Đúng ngay từ đầu. Thì sau phát huy hiệu quả mạnh mẽ và cho kết quả đúng.
  • Nguyên lý 20/80, giá trị gia tăng, làm 1 lần sử dụng nhiều lần
  • Thấy may mắn khi được tham gia lớp học này, như trời giúp vậy

Xúc động nhất là lúc Thầy đã rưng rưng khi nói về đất nước Việt Nam, về cảm nhận khi chứng kiến ở nước ngoài nó xem thường người Việt mình như nào. Và muốn truyền nhiệt hiết để thế hệ Kỹ sư Việt Nam sắp tới phải cho bọn Tây thấy…

Thầy Thiện nói rằng chỉ dạy 1 khóa này tại Hà Nội. Mình và anh/em đang hi vọng thuyết phục được thầy sẽ tiếp tục Khóa 2… cho nhiều người có thể tham dự khóa học này hơn nữa, đóng góp xây dựng nguồn nhân lực BIM chất lượng cho quốc gia.

Các tổ chức, cá nhân quan tâm tới khóa đào tạo mời liên hệ theo thông tin dưới đây, tập hợp đủ lớp ta hi vọng thuyết phục thầy Thiện mở 1 lớp mới.

Công ty CP Giá Xây Dựng, số 124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Ms Thu An 0985 099 938 hoặc 0974 889 500
Email: phanmem@gxd.vn hoặc phanmem@giaxaydung.com