Ngày 18/05/2019, Công ty Giá Xây Dựng khai giảng Kỹ sư QS GXD tại thành phố Hồ Chí Minh (Quantity Surveor). Tới dự lễ khai giảng và trực tiếp giảng dạy tại lớp Kỹ sư QS GXD mới là thầy Nguyễn Thế Anh, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về Giá và Chi phí xây dựng, một người thầy nhiệt huyết, tài năng và nổi tiếng giới xây dựng nhiều người biết.

Tại lớp Kỹ sư QS GXD các bạn học viên được cấp bộ bản vẽ, hồ sơ Công trình và Tài liệu phong phú. Các kỹ sư được học tất cả các kiến thức nghiệp vụ xuyên suốt Công trình:

– Khối lượng, Dự toán, Dự thầu, Đấu thầu, Hợp đồng, Nghiệm thu, Thanh toán, Chế độ chính sách…
– Sử dụng tất cả các phần mềm GXD: Dự toán GXD, Dự thầu GXD, QLCL GXD, Quyết toán GXD và Microsot Project, Excel…
– Hệ thống hóa lại toàn bộ các công việc theo trình tự đầu tư xây dựng công trình

Các nội dung Kỹ sư QS GXD được đào tạo xuyên suốt công trình

Anh em Kỹ sư QS GXD học cái gì mà màn hình xanh đỏ tím vàng thế? Thì ra là trong lúc cao hứng, thầy Nguyễn Thế Anh mô phỏng tình huống các kỹ sư Đang trình bày bản thuyết trình tại cuộc họp trước Chủ đầu tư, Ban QLDA, Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát… về biện pháp thi công, khối lượng hoàn thành và thanh toán sản lượng đạt được, cơ sở, căn cứ… Thế là phải dùng phần mềm Microsoft PowerPoint để trình bày, thuyết trình, thế là thầy dạy luôn mọi người phần mềm này, cách học rất nhanh và dùng được ngay.

Thành phần lớp học Kỹ sư QS GXD tại thành phố Hồ Chí Minh lần này gồm: 1 anh kỹ sư 7x, 2 bạn 8x còn lại toàn 9x, đi làm có kinh nghiệm thực tế rồi mới thấy giá trị và đẳng cấp của các bài giảng, bài học, sự nhiệt huyết chia sẻ của các thầy. Tan học buổi đầu tiên, 1 bạn học viên cảm nghĩ về thầy Nguyễn Thế Anh: “Thầy dạy hay, 1 bạn bảo: hiệu quả, 1 bạn bảo: em rất thích.”

Các bạn Kỹ sư QS GXD khóa trước tại thành phố Hồ Chí Minh cũng được GXD báo tin, mời đi nghe lại, đàm đạo cùng thầy Nguyễn Thế Anh và các thầy, mọi vướng mắc sẽ được xử lý và giải đáp hướng dẫn cặn kẽ.

Khi huấn luyện các Kỹ sư QS GXD ở thành phố Hồ Chí Minh, thầy Nguyễn Thế Anh cũng nhắn gửi các bạn: Hãy làm tốt công việc ở công ty, công trường. Ngoài ra theo tôi đi truyền đạo QS khắp nơi nữa nhé. Đi dạy là cách học tốt nhất, có thêm một khoản thu nhập và nhiều mối quan hệ với anh em xây dựng thiện lành: Chủ đầu tư, Tư vấn, Nhà thầu… GXD rất cần tuyển dụng thêm các giảng viên thực chiến tại Sài Gòn và các tỉnh miền Tây. Đừng ngại liên hệ với GXD và thầy Thế Anh nhé.

Một số hình ảnh thầy trò chụp chung tại sân trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh

Các bạn quan tâm đến khóa học Kỹ sư QS GXD tiếp theo mời liên hệ Ms Thu An 0974 889 500 hoặc 0985 099 938 để ghi danh.