GXD bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ của Công ty Bất động sản Viettel

Theo đề nghị tại văn bản của Giám đốc Công ty Bất động sản Viettel. Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng đã cử chuyên gia tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ về Quản lý chi phí đầu tư xây dựng, thanh quyết toán hợp đồng cho cán bộ công nhân viên của BĐS Viettel. Các nội dung tập huấn, bồi dưỡng theo Nghị định số 32/2015/NĐ-CP về quản lý chi phí đầu tư xây dựng và Nghị định số 37/2015/NĐ-CP về hợp đồng xây dựng và các Thông tư, văn bản hướng dẫn của Bộ Xây dựng.

Thời gian tập huấn là 1,5 ngày, địa diểm diễn ra tại Trung tâm huấn luyện và đào tạo Viettel. Toàn bộ cán bộ, công nhân viên – rất nhiều chuyên gia quản lý dự án dày dặn kinh nghiệm của Công ty Bất động sản Viettel đã tham gia khóa học.

Rất nhiều tình huống thực tế được các học viên trao đổi và giảng viên đưa ra giải pháp, phương án xử lý. Kết thúc khóa học, các nội dung truyền tải được các học viên đánh giá cao, hữu ích cho công việc thực tế tại các dự án của Công ty Bất động sản Viettel.

Chia tay, các chuyên gia của Công ty CP Giá Xây Dựng đã tham dự liên hoan cùng với cán bộ, nhân viên của Công ty Bất động sản Viettel nhân dịp chuyển về trụ sở mới.

Một số hình ảnh rất đẹp từ khóa học tại Học viện Viettel:

Phòng học tại Học viện Viettel rất là đẹp
Giảng viên giảng và các học viên chăm chú theo dõi
Các nội dung rất hay, hữu ích và cuốn hút
Không thể không ngoái đầu lại để theo dõi chăm chú tình huống
Các học viên chụp với thầy Nguyễn Thế Anh nhân giờ giải lao
Anh/em gặp nhau quý mến
Các máy ảnh đua nhau chớp các khoảnh khắc
Công ty Bất động sản Viettel đề nghị Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng đào tạo bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ quản lý chi phí đầu tư xây dựng, thanh quyết toán hợp đồng cho nhân viên của Viettel