Đầu năm Kỷ Hợi (2019), ngay từ ngày mùng 2, thầy Nguyễn Thế Anh đã cao hứng đưa ra Món quà đầu năm. Nảy ra ý tưởng là làm, nghĩ là làm, nói là làm.

GXD TẶNG MIỄN PHÍ các bạn đồng nghiệp Khoá học 5 trong 1: AutoCad + Đọc bản vẽ + Bóc khối lượng 1 công trình hoàn chỉnh. Đảm bảo hay và chất, Học Ban Ngày. Miễn phí 100% cho các bạn comment Tôi muốn và Tag 3 người bạn vào bài. Hãy tag con em, bạn bè, nhân viên để họ biết tin.

Có nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao lại học ban ngày? Có lớp học buổi tối không? Xin giải đáp là: Tổ chức 1 khóa học không hề đơn giản, cần có lớp học, máy chiếu, tài liệu, nhân viên sắp xếp và trực lớp hỗ trợ giải đáp học viên, giảng viên giảng dạy… GXD đã rất nỗ lực tài trợ phòng học + máy chiếu + hạ tầng + nhân viên + giảng viên hoàn toàn miễn phí vào ban ngày. Vì vậy, bạn phải thu xếp thời gian của mình. Anh/chị nào cần giấy mới thì GXD sẵn sàng có giấy mời đích danh trình sếp cho đi học. Nếu bạn muốn học lớp buổi tối thì đăng ký lớp học có phí để tổ chức lớp học buổi tối.

Chúng tôi tin rằng đây là 1 hoạt động đầy thiết thực và có ý nghĩa cho cộng đồng xây dựng Việt Nam. Phổ cập thêm AutoCad, kỹ năng đọc bản vẽ, bóc khối lượng, nhiều kỹ năng + định hướng nghề nghiệp + kỹ năng mềm… cho nhiều cán bộ làm việc trong các dự án xây dựng hiện tại và tương lai.

  • Ngày 14/02/2019 GXD đã mở lớp đầu tiên, chắc chắn các bạn tham dự sẽ thấy khóa học bổ ích cho nghề nghiệp.
  • Nội dung khóa học miễn phí 100%: 1) Vẽ lại bản vẽ AutoCad của 1 công trình (đơn giản thôi, không cần đao to búa lớn gì, nhưng đầy đủ và hiểu nền tảng để có thể phát triển ở các công trình gặp phải trong tương lai); 2) Đọc bản vẽ, nắm bắt các khối lượng; 3) Bóc khối lượng… và 1 số các chia sẻ về kỹ năng mềm,
  • Yêu cầu rất đơn giản: Chia sẻ bài viết và tag 3 người bạn của mình trên Facebook để gửi tặng họ món quà đầu năm ý nghĩa.
  • Nhân viên GXD sẽ kiểm tra, bạn nào tag và share sẽ ưu tiên xếp lớp trước.
  • Khóa học này sẽ mở nhiều lớp, nếu chưa học được ngày 14/02/2019 thì cứ đăng ký, nhân viên GXD sẽ thông báo, nếu lịch phù hợp thì các bạn đi học
  • Link đăng ký http://bit.ly/hoc_AutoCad_3in1_tai_GXD
  • Các anh/chị cần GIẤY MỜI để công ty cử đi học liên hệ với nhân viên GXD để được gửi GIẤY MỜI.

Do đây là chương trình mới, thầy Nguyễn Thế Anh ấp ủ từ lâu, nhưng giờ mới thực hiện được. Cho nên rất nhiều anh/chị và các bạn vẫn còn đang nghi ngờ, không biết là có miễn phí thật không??? có khi miễn phí thì không tốt??? Trong khi đó thì lớp học đã diễn ra và các bạn nhanh chân đăng ký đã đến học và rất thích thú.

Một số hình ảnh về lớp học, phòng học, khóa học, thầy và trò tại GXD 124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội đầu xuân Kỷ Hợi (2019).