Ngày 28/01/2019, Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng (GXD JSC) đã tổ chức tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018.

Bà Nguyễn Thị Thắng, Tổng giám đốc Công ty CP Giá Xây Dựng đã tổng kết lại quá trình hoạt động của toàn thể công ty trong năm 2018, những kết quả đạt được và kế hoạch phương hướng trong năm 2019.


Tổng Giám đốc – Bà Nguyễn Thị Thắng ​

Sau bài phát biểu của Tổng Giám Đốc, là bài phát biểu mục tiêu phương hướng của các phòng ban và cá nhân.​
Vinh danh những cá nhân trong công ty được nhận bằng khen có thành tích tốt trong đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển công ty.​ Rất nhiều giải thưởng được trao cho các tập thể và cá nhân từ ban lãnh đạo, đồng thời góp phần khích lệ, động viên cho một năm mới hoạt động tích cực và hiệu quả hơn. “Năm 2019 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm “cháy” hết mình với nhiều phương hướng mục tiêu mới nhằm mục đích phát triển danh tiếng, khẳng định vị thế của đơn vị tiên phong trong lĩnh vực:
1. Đào tạo nghiệp vụ xây dựng trên cả nước
2. Phát triển và cung cấp sản phẩm trong Hệ sinh thái phần mềm Kinh tế và quản lý xây dựng: Dự toán GXD – Dự thầu GXD – Quản lý chất lượng GXD – Thanh quyết toán GXD

3. Tư vấn đầu tư xây dựng công trình và các công việc khác


Tri ân các giảng viên công ty Giá Xây Dựng​

Tập thể cán bộ nhân viên công ty cùng nhau lưu lại những khoảng khắc của năm cũ

Buổi tổng kết diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Chúc toàn thể cán bộ nhân viên và các giảng viên công ty Giá Xây Dựng một năm mới sức khỏe, thành công hoàn thành nhiệm vụ đặt ra trong năm 2019.

Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng
Địa chỉ: Số 124A, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: phanmem@gxd.vn; ĐT: 0974144726 (Thanh Mai) & 0966.574.305