Giới thiệu Công ty TNHH Giá Xây Dựng

  • Công ty thành lập từ ngày 08/05/2008, Công ty quy tụ nhiều cán bộ có năng lực, kinh nghiệm đã kinh qua nhiều dự án lớn và phức tạp.
  • Công ty sở hữu website lớn nhất Việt Nam hiện nay về đầu tư xây dựng công trình, quản lý dự án, quản lý chi phí có địa www.giaxaydung.vn.
  • Để điều hành được website có nội chuyên môn sâu này hoạt động và thu hút đông đảo người truy cập, Công ty phải sở hữu một đội ngũ cán bộ, chuyên gia tư vấn có trình độ cao – bởi vì phải làm “Tư vấn cho tư vấn” ngay trên website giaxaydung.vn.
  • Am hiểu sâu về: Dự án đầu tư xây dựng, chi phí đầu tư xây dựng, quản lý chất lượng, quản lý tiến độ, quản lý hợp đồng, đấu thầu và lựa chọn nhà thầu trong xây dựng…
  • Công ty TNHH Giá Xây Dựng được sự cố vấn, dẫn dắt và tư vấn về định hướng chiến lược, chiến thuật, chuyên môn… của admin Nguyễn Thế Anh, khi đó là Phó Giám đốc Trung tâm thông tin, Viện Kinh tế xây dựng, Bộ Xây dựng.
  • Thông qua các thành viên truy cập website giaxaydung.vn, Công ty Giá Xây dựng đã quy tụ được nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực và nhiệt huyết có thể tham gia đảm nhiệm nhiều vị trí và xử lý các công việc của những dự án lớn thuộc các loại hình công trình: Giao thông, thủy lợi, cầu đường, dân dụng và hạ tầng kỹ thuật được các Chủ đầu tư và các đối tác đánh giá cao và tín nhiệm.

GXD đủ năng lực và tinh thần trách nhiệm để là đối tác cho bất kỳ tổ chức nào trong lĩnh vực Quản lý dự án xây dựng, Quản lý xây dựng, Quản lý chi phí đầu tư xây dựng, QS (Quantity Surveyor)…