Trụ sở 124 Nguyễn Ngọc Nại Khai trương bằng lớp thanh quyết toán GXD

Bắt đầu từ ngày 28/07/2016, Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng khai giảng lớp học đầu tiên tại trụ sở mới 124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cũng trong này 28/07/2016 có nhiều khóa học nghiệp vụ xây dựng khai giảng. Trong đó có lớp học Nổi tiếng hay và chất: Thanh quyết toán GXD. Tại khóa học các bạn học viên được học về:
– Hợp đồng xây dựng, tạm ứng hợp đồng, các quy định pháp lý
– Thanh toán khối lượng hoàn thành, bảo vệ khối lượng với chủ đầu tư
– Điều chỉnh giá hợp đồng (tùy theo loại Trọn gói, Đơn giá cố định, Đơn giá điều chỉnh)
– Đặc biệt là các bạn sẽ hiểu rõ hơn khi tự tay mình chạy phần mềm Quyết toán GXD với số liệu khối lượng hoàn thành, đơn giá theo các tình huống cụ thể.
(trong ảnh trên là các Kỹ sư đến sớm tham gia lớp Thanh quyết toán GXD)

Nay GXD đã sở hữu trụ sở mới khang trang, lịch sự, đẹp đẽ để tiếp đón các học viên và khách hàng và các đồng nghiệp ghé thăm. Đây là niềm vui, niềm hạnh phúc của những người tâm huyết với sự nghiệp xây dựng.

Bấy lâu nay gặp rất nhiều phiền toái về vấn đề văn phòng, trụ sở. Rất lâu trước đó từ ngày mới StartUp khởi nghiệp, GXD phải đi thuê các địa điểm để đào tạo, có rất nhiều phiền toái như: Các đơn vị khác cũng đến thuê chung địa điểm rồi nhập nhèm giả mạo thương hiệu GXD, tranh giành học viên rất phức tạp.

Hoặc là các đơn vị cho thuê cứ không ngừng tăng giá, làm cho học phí hoặc chi phí của các học viên, khách hàng cũng bị tính vào làm tăng lên. Làm GXD không còn nhiều nguồn lực để đầu tư nghiên cứu, phát triển chất lượng các sản phẩm và khóa học – đáp ứng lợi ích, nhu cầu ngày càng cao của các học viên và khách hàng.

Từ nay trở đi, câu chuyện đã khác. GXD an cư – lạc nghiệp. Các kinh phí đi thuê văn phòng sẽ được dành cho đầu tư chiều sâu về sản phẩm và nội dung + chương trình của các khóa học, dịch vụ. Thương hiệu GXD sẽ rõ ràng, rành mạch gắn với địa điểm trụ sở rõ ràng, có niềm tin chắc chắn.

GXD chỉ muốn nỗ lực không ngừng để phụng sự các bạn đồng nghiệp xây dựng ngày một tốt hơn. Các khoản kinh phí bạn dùng để mua phần mềm GXD hoặc học phí cho khóa học tại GXD không phải là chi đi, mà đó là các khoản đầu tư, GXD dùng để tái đầu tư phát triển để nghiên cứu phần mềm, sản phẩm, duy trì các website để phục vụ chính công việc của các bạn, lâu dài càng ngày càng tốt hơn.

Nếu có dịp, hãy ghé thăm trụ sở Công ty CP Giá Xây Dựng, số 124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé!

Giảng viên Nguyễn Thế Anh với Chuyên đề Thanh quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình vs phần mềm Quyết toán GXD
Trụ sở mới của GXD hân hạnh được phục vụ các anh chị: 124a Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội