Giới thiệu Phần mềm Giám sát xây dựng GXD cho chất lượng công trình bền lâu

Chức năng, tác dụng và đối tượng sử dụng của phần mềm Giám sát xây dựng GXD

1. Chức năng, tác dụng của phần mềm GSXD GXD:

Phần mềm GSXD GXD được lập trình với nhiều chức năng và tác dụng, trong khuôn khổ bài viết này xin nêu một số chức năng chính:

– Phần mềm Giám sát xây dựng GXD có nhiều chức năng, tác dụng. Ở đây xin nêu một số chức năng, tác dụng chính.

– Tiết giảm các cơn đau đầu khi chuẩn bị và khi tiếp các đoàn kiểm tra công tác chất lượng trên công trình xây dựng.

– Hỗ trợ công tác Giám sát thi công xây dựng công trình, giám sát chất lượng xây dựng.

– Lập hồ sơ lưu trữ chứng minh quá trình giám sát thi công xây dựng của Tư vấn giám sát, Giám sát kỹ thuật bên A, Giám sát của nhà thầu chính với các nhà thầu phụ, các tổ chức cá nhân có liên quan đến công tác giám sát chất lượng công trình.

– Tra cứu các vấn đề Pháp lý thường gặp khúc mắc, thường bị chỉ ra sai sót bởi các đoàn kiểm tra – từ đó hoàn thiện hơn nữa khâu Quy trình, Hồ sơ, Thủ tục thi công xây dựng trên công trường.

– Tra cứu các Quy chuẩn, Tiêu chuẩn và các Tình huống được tổng kết để nâng cao chất lượng công tác thi công xây dựng.

– Tra cứu và sử dụng các biểu mẫu công việc từ việc lập đề cương giám sát, quy trình giám sát, các mẫu biểu đệ trình chủ đầu tư, các mẫu biểu hướng dẫn nhà thầu.

– .v.v. rất nhiều chức năng khác liên tục được nghiên cứu, cải tiến và lập trình thêm.

2. Đối tượng sử dụng phần mềm Giám sát xây dựng GXD

– Các công ty Tư vấn giám sát, các kỹ sư giám sát viên, tư vấn giám sát trưởng.

– Các phòng Giám sát của Chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án có năng lực tự thực hiện giám sát thi công xây dựng

– Các tổng thầu, nhà thầu thầu chính thực hiện giám sát chất lượng xây lắp của nhà thầu phụ

– Các bạn sinh viên, người mới ra trường, người mới vào nghề giám sát… sử dụng để học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn và đi làm thành thạo công cụ luôn

3. Vấn đề được giải quyết bởi phần mềm Giám sát xây dựng GXD

– Đỡ hẳn việc đau đầu. Khi có các đoàn kiểm tra tới, thực tế cho thấy ngay cả các nhà thầu lớn vẫn mắc các sai phạm và bị nhắc nhở, xử phạt.

– Tình trạng hổng pháp lý cần được bọc lót từ các chuyên gia đưa chuyên môn vào trong phần mềm và người sử dụng phần mềm GSXD kế thừa luôn.

– Giải quyết tình trạng quy trình giám sát, đề cương giám sát… còn hời hợt, làm chiếu lệ, không đạt yêu cầu. Nay có sẵn các biểu mẫu được nghiên cứu biên soạn, từ đó kế thừa biên soạn thêm áp dụng vào công trình, có nền móng từ đó đi lên sẽ tốt hơn nhiều.

– Có hệ biểu mẫu đệ trình chủ đầu tư, biểu mẫu hướng dẫn cho nhà thầu, giảm công sức của Giám sát viên, Tư vấn giám sát trưởng cứ mỗi công trình lại đi tìm, lại sưu tập… mà tư liệu lại không chuẩn chỉ

– Sắp xếp và quản lý file hồ sơ công trình, Tư vấn giám sát “sợ nhất” là cuối công trình không có gì trong tay, thì nay các số liệu, thông tin sẽ được lưu trữ mạch lạc, chuyên nghiệp và bài bản hơn.

– Giúp đào tạo các kỹ sư giám sát trẻ, mới vào nghề. Trước kia đào tạo theo kiểu người trước chỉ người sau theo kinh nghiệm. Giờ có sẵn cái nền, cái khung và có phần mềm để từ đó phát triển đi lên, sẽ nhanh hơn và các công ty giám sát, phòng giám sát được hưởng lợi vì nhân lực sẽ tốt hơn.

– Giúp cơ quan quản lý nhà nước về chất lượng công trình thuận lợi hơn khi các kỹ sư giám sát chất lượng thực hiện tốt công việc của mình, hồ sơ, tài liệu rõ ràng, mạch lạc và đầy đủ.

v.v.

4. Group chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng phần mềm và chuyên môn, nghiệp vụ giám sát

Mời tham gia các group để cập nhật thông tin về phần mềm Giám sát xây dựng GXD, chia sẻ chuyên môn và rất nhiều Tài liệu quý:

– Group Zalo phần mềm Giám sát xây dựng: https://zalo.me/g/ugamas964

– Group Zalo phần mềm Quản lý chất lượng: https://zalo.me/g/gfuncn109

– Group Facebook: https://facebook.com/groups/quanlychatluongcongtrinh

5. Liên hệ đặt mua phần mềm GSXD GXD

Phần mềm GSXD GXD sẽ phát hành phiên bản 1.0 vào sau tết Tân Sửu 2021. Khi đó bạn có thể liên hệ thông tin đặt mua như sau:

– Ms Thu An 0974 889 500 hoặc email phanmem@gxd.vn

– Đặt mua tại link: https://gxd.vn/product/phan-mem-tu-van-giam-sat-gxd.15

– Tìm hiểu thêm và đặt mua phần mềm GSXD GXD tại https://gxd.vn

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm ủng hộ để chúng tôi cũng là các kỹ sư như bạn có kinh phí để tiếp tục nghiên cứu cải tiến công cụ bạn sử dụng tốt hơn.