Khóa học dự toán tại Nghệ An tháng 8/2015 – sự đánh giá cao của học viên

Khóa học dự toán được tổ chức tại thành phố Vinh – Nghệ An vào tháng 8/2015. Đây là một trong những khóa học lập dự toán hiếm hoi được Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng tổ chức tại địa phương. Vì thông thường các khóa học lập dự toán chủ yếu chỉ tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Giá Xây Dựng tổ chức khóa học dự toán

Khóa học dự toán tại Nghệ An

Tại khóa học, các học viên địa phương (bày tỏ ý kiến) cho rằng đây là một trong những khóa học hiếm hoi với nội dung đem lại “đáng đồng tiền bát bạo”, các học viên được thực hành các bài tập bóc tách khối lượng, nhập khối lượng vào phần mềm, tính toán dự toán và điều chỉnh dự toán theo hướng dẫn của văn bản số 893/

Khóa học đã diễn ra rất sôi nổi với sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị học viên tại thành phố Vinh và sự giảng dạy bằng đúng chất giọng quê hương của giảng viên GXD Phạm Văn Thắng và Ths Nguyễn Thế Anh từ Viện Kinh tế xây dựng. Kết thúc vào cuối tháng 8, khóa học được đánh giá mang lại nhiều kiến thức bổ ích giúp sức cho các anh chị học viên đạt hiệu quả trong công việc của mình. Nhiều cái bắt tay hẹn ước GXD trở lại trong các khóa học tại Vinh, Nghệ An.

Tháng 8/2015, một khóa học dự toán đáng nhớ với các nhân viên và giảng viên của Công ty CP Giá Xây Dựng.

One Comments

  • vu van quy 12/12/2016 at 11:00 PM

    cần biết thông tin khóa học dự toán dự thầu mới nhất

    Reply

Leave a Reply